Nhà phố Đông Sài Gòn NewCity

Khu đô thị Đông Sài Gòn New City tọa lạc vị trí đắc địa trung tâm Nhơn Trạch. Nằm trong quy hoạch trung tâm giao thông lớn nhất của khu đô thị mới Đông Sài Gòn.

Tập đoàn SwanCity chính thức triển khai giai đoạn đầu tiên tại SwanPark Đông Sài Gòn với mẫu nhà phố, biệt thự sân vườn giá chỉ từ 2 tỉ/căn.

Nhà phố sinh thái SwanPark Đồng Nai

Nhà phố Đông Sài Gòn NewCity

Tọa lạc trong khu đô thị Đông Sài Gòn NewCity, khu nhà phố có diện tích tiêu chuẩn là 6.3mx17m. Được tên là nhà phố Swan Park.

Đo lường được nhu cầu nhà ở cao của khu công nghiệp Nhơn Trạch, SwanCity đẩy mạnh phát triển dự án nhà ở thấp tầng ( nhà liền thổ) phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng.

Nhà phố Đông Sài gòn New City chỉ có giá từ 2 tỉ/căn ( bao gồm nhà và đất). Xây dựng theo kết cấu 1 trệt 2 lầu, sân vườn trước và sau nhà. Chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.

Nhà phố SwanPark Nhơn Trạch

Layout nhà phố Đông Sài gòn NewCity


Đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân Đông Sài Gòn NewCity. Nhà phố Dong Sai gon New City có thiết kế sân vườn và terra vườn treo độc đáo trong cách bố trí không gian sống.

Layout nhà phố Dong Sai Gon New City
Không gian sống xanh trong Dong Sai Gon New City- SwanPark

Giá bán và phương thức thanh toán nhà phố Đông Sài Gòn New City

Với những khách hàng lần đầu đến với dự án Đông Sài Gòn New City. Chắc hẵn sẽ chưa cảm tiềm năng của dự án, bởi hiện trạng đường vành đai 3 nối TP.HCM vẫn chưa thực hiện, và đường 25B tuy khá đông, nhưng vẫn chưa được mở rộng 60m.

Tuy nhiên, Đánh giá ở một khía cạnh khác, Đông Sài Gòn NewCity trong cuối năm 2017 đây. Mới chính thức được công bố, và chủ đầu tư đứng ra phát triển là tập đoàn SwanCity, đến từ Singapore.

Thuộc tập đoàn mạnh mẽ của vị tỉ phú giàu thứ 454 thế giới. Đông Sài Gòn được quy hoạch trong tầm nhìn 5-7 năm, trở thành một khu đô thị kiểu mẫu mới, với điểm nhấn ” xanh và thông minh”. Sánh vai cùng khu Phú Mỹ Hưng hiện hữu.

Giá bán của đợt đầu tiên của dự án là 2 tỉ/căn nhà phố đã bao gồm nhà và đất. Một mức giá có thể đánh giá là không thể mua được tại các quận trong trung tâm TP.HCM.

Phương thức thanh toán mới nhất SwanPark

Liên hệ tham quan nhà mẫu dự án


Điện thoại: 0933.101.363 (PHÒNG KINH DOANH)
Email: Swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai